admin May 13, 2020

Thực chuyện Mino (WINNER) đi diễn bar giữa lúc dịch
Thực chuyện Mino (WINNER) đi diễn bar giữa lúc dịch bệnh, phải chăng Dispatch đang phóng đại? (VOH) – Sau khi Dispatch đưa ra bằng chứng tố Mino (WINNER) biểu diễn một quán bar giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, một số trang báo Hàn đã lên tiếng đính chính thông tin này.


BXH Nam diễn viên quyền lực tuần 19: Tiêu Chiến áp đảo mọi …
BXH Nam diễn viên quyền lực tuần 19: Tiêu Chiến áp đảo mọi chỉ số, Nhậm Gia Luân vươn lên mạnh mẽ (VOH) – Thu Thiền lên sóng không chỉ bức phá rating lĩnh vực phim truyền hình mà còn giúp vị trí của Nhậm Gia Luân trong bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực có sự thay đổi lớn.


Nam ca sĩ biểu diễn bar giữa dịch bệnh – Nhạc Châu Á …
Dispatch đưa tin Song Mino – thành viên nhóm Winner – đã phớt lờ lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ để biểu diễn tại một hộp đêm tỉnh Gangwon (Hàn Quốc).. Ngày 11/5, truyền thông Hàn đưa tin cựu trưởng nhóm Kara Park Gyu Ri đi chơi tại hộp đêm dành cho người đồng tính trong thời gian thực hiện giãn cách …


Rap đá thẳng Dispatch ngay trên sân khấu GDA, phải chăng
Trong lời rap của Mino, anh chàng đã ví Dispatch là doctor fish – một loài cá thường tìm đến rỉa da người, được hay được dùng các tiệm mát xa chân. Cụ thể, bài rap có đoạn: “Nhìn đi, họ đang tìm kiếm kẽ hở và đào bới thông tin từ tôi đấy. Như là loài doctor fish.


TWICE, BLACKPINK và những idol Kpop diện đồ quá ngắn, lộ …
Dispatch tung loạt ảnh Winner Mino quẩy hết mình trên bar trong lúc cả Hàn Quốc gồng mình chống dịch Covid-19 Mới đây, một video cũ của TWICE Sana bất ngờ hot lại trên mạng xã hội.


Andrea “thách” Công Phượng ghi 3 bàn
Lan truyền clip cô gái tự diễn cảnh bệnh hoạn giữa trung tâm thương mại khiến người nhìn ghê tởm. Yolo. … Thực làm đẹp bằng căng chỉ giá vài triệu. … Dispatch tung loạt ảnh Winner Mino quẩy hết mình trên bar trong lúc cả Hàn Quốc gồng mình chống dịch Covid-19.


Trúc Anh ”Mắt biếc” makeup mắt xéo, môi tều
Rũ bỏ hình ảnh ngây thơ của Hà Lan , Trúc Anh đang chuyển hướng trưởng thành, sexy hơn. Trúc Anh ”Mắt biếc” makeup mắt xéo, môi tều Home


Cuộc sống không mỉm cười với tài năng trẻ bóng đá Ý
(PLO)- Một tài năng trẻ của bóng đá Ý vừa qua đời vì chứng phình động mạch não.


Kim Kardashian hầu hạ Paris Hilton và góc khuất nghề trợ …
Trợ lý nghệ sĩ được ví như nghề ‘nâng khăn sửa túi’ cho sao, đồng lương ít ỏi nhưng đòi hỏi khả năng chịu áp lực rất lớn. Theo E! News, trợ lý riêng giúp kết nối tất cả công đoạn, giúp một ngày của sao hoạt động trơn tru để …


VĂN THƠ NHẠC: Ca nhạc Việt Nam thời hậu chiến 1975 – 1985
Dạng ca khúc nầy (viết lời Việt trên nhạc ngoại) không phảichuyện mới mẻ. Miền Nam, từ thập niên 60, nhất là đầu thập niên 70, khi phong trào nhạc trẻ bùng phát, nhiều nhạc sĩ đã viết lời Việt cho nhạc ngoại rất thành công và có những ca khúc để đời.