admin October 22, 2020

Miền Tây quay quắt với triều cường, muộn nỗi lo hạn mặn
Những ngày giữa tháng 10, các địa phương ven biển, các đô thị giữa miền Tây ngập trong nước trong khi ở đầu nguồn lưu lượng nước sông Mekong đổ về vẫn còn thấp


PV Power năm thứ 2 trong ‘Top 50 công ty niêm yết tốt nhất’
Miền Tây quay quắt với triều cường, muộn nỗi lo hạn mặn. Biến đổi khí hậu – Hùng Long – 14:14 21/10/2020 (TN&MT) – Những ngày trung tuần tháng 10, các địa phương ven biển, các đô thị giữa miền Tây ngập trong nước trong khi ở đầu nguồn lưu lượng nước sông Mekong …


triều cường – BAOMOI.COM
Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với muộn. … Lũ lớn giảm nhiều, hạn mặn thường xuyên hơn. … Tốc mái / Sập / Miền tây / Triều cường / Lốc / Bão số 2 / Sóc Trăng. Thiệt hại gần 80 căn nhà do bão số 2. Nhân Dân 75 liên quan.


Nghịch cảnh miền Tây: Đã tới mùa nhưng nước không nổi, dân …
Hằng năm, từ đầu tháng 6, nước ở thượng nguồn sông Mekong đổ về cũng là lúc các tỉnh đầu nguồn ĐBSCL vào mùa nước nổi. Giăng lưới, câu, đặt dớn, lọp… là những nghề ăn theo mùa lũ, tạo ra sinh kế cho rất nhiều cư dân vùng biên giới. Nhưng năm nay, mọi chuyện không diễn ra theo quy luật như thế


Mùa nước nổi không về miền Tây – Thời Báo
Sau bao ngày mong mỏi, mùa nước nổi (hay còn gọi mùa lũ) rồi cũng đã về với bà con đầu nguồn Cửu Long. Dù đến hơi muộn so với mọi năm, sản vật cũng không còn dồi dào như trước, nhưng vẫn còn đó nét đặc trưng hiếm có của đời sống người dân miền Tây mùa nước lên.


ĐBSCL cần chuẩn bị cho mùa về muộn
ĐBSCL cần chuẩn bị cho mùa về muộn Thứ hai, 24 Tháng 8 2020 08:31 Theo các chuyên gia về biến đổi khí hậu, mực nước sông Mekong trong những ngày gần đây ở mức thấp, mùa năm 2020 ở khu vực ĐBSCL dự báo sẽ về muộn hơn so với những năm gần đây.


Thời tiết cực đoan 2019: Nắng nóng đến sớm, bão xuất hiện …
Hạn hán xâm nhập mặn diễn biến khó lường ở miền Trung Nam Bộ. Ảnh minh họa. Từ tháng 5-8/2019, trên các sông suối khu vực Bắc Bộ sẽ xuất hiện nhiều đợt lũ, đỉnh các sông ở mức BĐ1-BĐ2, các sông suối nhỏ trên BĐ3.


Phạt 207 triệu đình bản Tri Thức Trẻ vì “Gái miền Tây
Bài báo không động chạm đến tên cá nhân ai. Động đến miền Tây không phải là một tội. Và thậm chí, Pháp Luật An Nam vào ngày 12-8-2014 chưa hề định nghĩa “Miền Tây” là cái gì. Và nói thẳng ra, “ngon ngoan ngu” là câu khen của thanh niên với gái.


Kỷ luật 5 nhân viên đem quần áo cứu trợ làm giẻ lau | NHÂN …
Kho chứa quần áo cứu trợ ở tiệm sửa chữa ô tô — Kỷ luật nhân viên đem hàng cứu trợ làm giẻ lau (Bee)-Tạm đình chỉ công tác nhân viên lái xe Bùi Đức Hường, người đã liên hệ ba chủ gara ôtô đến ga Vinh chở một số quần áo cứu trợ.


Đồng bằng sông Cửu Long – Wikipedia tiếng Việt
Năm 1957, địa bàn miền Tây Nam Bộ tương ứng với Khu 8 Khu 9, bao gồm 12 tỉnh: Long An, Kiến Tường, Kiến Phong, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Rạch Giá, Sóc Trăng, Cà Mau. Danh sách các tỉnh thuộc khu 8 9 năm 1970
Car Battery Tester