admin August 24, 2020

Kết nối Internet của bạn cần phải nhanh đến mức nào …
Bạn có thể có một cuộc trò chuyện Skype chất lượng thấp ở tốc độ 0,3 Mb/giây và tuyệt vời ở 1,5 Mb/giây. Tuy nhiên, nếu càng có nhiều người tham gia tham gia vào cuộc gọi, bạn càng cần phải có thêm băng thông tải xuống để nhận tất cả các luồng dữ liệu từ họ.


Vụ nổ lớn | Netflix
Hai nhà vật lý Leonard và Sheldon nhận ra nhóm mọt sách của họ cùng hai người bạn Howard và Raj mở rộng khi Penny, nữ diễn viên chưa thành danh, chuyển vào căn hộ kế bên. Xem trailer và tìm hiểu thêm.


Tại sao bạn cày phim mãi vẫn chưa lên trình tiếng Anh …
Với hàng triệu đầu phim trên Internet, quyển sách tiếng Anh khổng lồ đã nằm trong tay bạn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết tận dụng việc xem phim đúng cách để cải thiện trình độ ngoại ngữ. Nhiều người không theo kịp mạch phim do vừa xem vừa nhìn phụ đề .


5G sẽ thay đổi tương lai của game và công nghệ VR thế nào …
Trong các thử nghiệm của mình, Eisler nhận thấy tốc độ truyền của dữ liệu từ thiết bị qua internet tới máy tính của Nvidia và quay trở lại tốn khoảng 10 mili giây, chỉ bằng một phần mười nếu so với 4G.


Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 …
Đợt phim Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 . Ngày 11.8, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã ký ban hành Quyết định về việc tổ chức Đợt phim Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2.9.


Netflix – Wikipedia tiếng Việt
Netflix Inc. (/ ˈ n ɛ t f l ɪ k s /) là dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu trên toàn cầu và cho thuê DVD trả phí tại Hoa Kỳ, nơi DVD và đĩa Blu-ray được gửi thông qua thư điện tử bởi Permit Reply Mail.Công ty thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California.Công ty bắt đầu dịch vụ đăng ký trả phí …


VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định, giá không đổi …
(Dân trí) – Kể từ ngày 01/6/2019, VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc.


Kênh tin tức giải trí – Xã hội – Kenh14.vn
Ghi nhận ca mắc COVID-19 số 994: Bệnh nhân người Phú Thọ, từng đến khám ở Bệnh viện E Hà Nội. Bản tin 6h sáng ngày 20/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19 ở Hà Nội, là bệnh nhân nam 87 tuổi.


Google
Search the world’s information, including webpages, images, videos and more. Google has many special features to help you find exactly what you’re looking for.


Động Phim | Xem phim | Phim hay | Phim HD vietsub, thuyết …
Động phim – Trang xem phim mới, xem phim online, phim hay miễn phí chất lượng full HD. Tổng hợp phim chiếu rạp, phim bộ online vietsub sớm, thuyết minh chất lượng cao của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ, Nhật Bản,…