admin July 21, 2020

Nhiều hãng xe ô nhập khẩu tặng 50% phí trước bạ để “lấy …
Đối với dòng ô hạng sang, cao cấp, mới đây, hãng xe Audi thông báo hỗ trợ 50% phí đăng ký trước bạ cho 2 dòng xe Audi A4 và Audi Q5. Được biết, mức hỗ trợ này sẽ được thực hiện bằng cách khấu trừ trực tiếp vào giá xe.


Đến lượt xe nhập khẩu tặng khách 50% phí trước bạ – Báo …
Nhiều hãng xe nhập khẩu đã tự hỗ trợ 50% phí trước bạ, khách hàng mua xe tiết kiệm được hơn trăm triệu đồng. Mới đây, hãng xe Audi thông báo hỗ trợ 50% phí đăng ký trước bạ cho 2 dòng xe Audi A4 và Audi Q5, bằng cách khấu trừ trực tiếp vào giá xe.


Không chịu nổi “nhiệt”, ô nhập khẩu tặng 50% phí trước bạ
Sau khi được giảm 50% phí trước bạ, các mẫu ô lắp ráp, sản xuất trong nước được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Trước tình trạng trên, nhiều hãng xe nhập khẩu đã chủ động hỗ trợ khách hàng 50% phí trước bạ.


Nhiều hãng xe ô nhập khẩu tặng 50% phí trước bạ để “lấy …
Để kích cầu thị trường nhiều hãng xe nhập khẩu đã chủ động hỗ trợ khách hàng 50% phí trước bạ. Cụ thể, theo thông tin mới từ Suzuki, đến hết tháng 7.2020, hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách hàng đối với mẫu xe Ertiga.


Đến lượt xe nhập khẩu tặng khách 50% phí trước bạ | theNEXTvoz
Nhiều hãng xe nhập khẩu đã tự hỗ trợ 50% phí trước bạ, khách hàng mua xe tiết kiệm được hơn trăm triệu đồng. Mới đây, hãng xe Audi thông báo hỗ trợ 50% phí đăng ký trước bạ cho 2 dòng xe Audi A4 và Audi Q5, bằng cách khấu trừ trực tiếp vào giá xe. Mức giá ưu đãi này dành cho tất cả các khách


Nhiều hãng xe nhập khẩu tự giảm 50% phí trước bạ ô để
Sau khi lệ phí trước bạ giảm 50% cho xe ô sản xuất lắp ráp trong nước, doanh số bán xe tăng 43% trong tháng 6, nhiều hãng xe nhập khẩu cũng tự đưa ra chương trình này để kích cầu doanh số.


Dịch COVID-19: Kiến nghị giảm 50% thuế VAT, phí trước bạ ô
Do đó, VAMA đề xuất Chính phủ giảm 50% thuế suất thuế giá trị gia tăng, 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua ô tô. Giãn nộp thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt từ tháng 3-2020 đến tháng 9-2020. Giãn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đến kỳ quyết toán năm 31-3-2021.


Giảm 50% lệ phí trước bạ, ô nội có tăng giá?
Dân buôn đảo chiều giá bán. Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua ô sản xuất, lắp ráp trong nước đến hết năm 2020 để kích cầu tiêu dùng. Theo tính toán, khi giảm 50% lệ phí trước bạ, với những mẫu xe bình dân sản xuất lắp ráp trong nước từ 9 chỗ trở xuống …


Giảm 50% phí trước bạ ô tô: Mua xe nào được lợi hàng trăm …
(Dân trí) – Tại thời điểm phí trước bạ ô trong nước được giảm 50%, người mua xe sẽ tiết kiệm từ hàng chục triệu đến cả trăm triệu đồng so với quy định cũ và so với việc mua xe nhập khẩu.


Xe nhập vẫn giữ giá cao, “chấp” ô trong nước được giảm …
Xe sang miễn nhiễm với giảm 50% phí trước bạ. Theo khảo sát của phóng viên Dân trí tại một số đại lý của Audi, Mercedes, Lexus hay BMW, các dòng xe sang nhập khẩu nguyên chiếc đều giảm giá rất ít, thậm chí không xem việc xe trong nước giảm 50% phí trước bạ là tiêu chí để các đại lý phải giảm giá bán xe.
Diagnostic Tool